Nha hang Han Quoc - 9A Ho Tung Mau - TP Vinh

Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Hàn Quóc - 9A Hồ Tùng Mậu

KOREAN Restaurant và ẩm thực Hàn quốc

Ngày nay, ẩm thực Hàn Quốc đã vượt qua biên giới quốc gia và trở nên nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các món ăn của Hàn Quốc luôn ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.
 
Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn Hàn Quốc là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Hàn Quốc và giới sành điệu.
 
Chuỗi nhà hàng KOREAN Restaurant  ra đời với sự tham vọng làm thay đổi quan niệm đó. KOREAN Restaurant mong muốn giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Hàn Quốc thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.
 

Nhà hàng Hàn Quốc - 9A Hồ Tùng Mậu

KOREAN Restaurant và chất lượng dịch vụ

Với mong muốn hỗ trợ mọi mặt cho hệ thống nhà hàng trên toàn quốc tiếp cận với hơn 30 triệu khách hàng sử dụng internet.
 
KOREAN Restaurant cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ cho các nhà hàng Hàn Quốc trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ đó giúp khách hàng tiếp cận được những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. 
 
thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Hàn Quốc.
 

KOREAN Restaurant với cộng đồng

Là người trực tiếp phục vụ thức ăn đến khách hàng, KOREAN Restaurant  luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, KOREAN Restaurant  đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, quy trình trình chế biến cũng được áp dụng các nguyên tắc thân thiện với môi trường để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sạch và xanh.
 
 
Ngoài hoạt động kinh doanh, KOREAN Restaurant  cũng luôn tích cực tham gia hoạt động tài trợ các chương trình từ thiện… đặc biệt là các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm thắt chặt và góp phần phát triển mối quan hệ Việt Hàn.


Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc
25/03/2021 -  09:25

Giới thiệu nhà hàng Hàn Quốc

Ngày nay, ẩm thực Hàn Quốc đã vượt qua biên giới quốc gia và trở nên nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Các món ăn của Hàn Quốc luôn ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế được phục vụ tại Nhà hàng Hàn Quốc - Số 9A Hồ Tùng Mậu - TP. Vinh - Nghệ An. Điện thoại: 02383-955-559 - 0936-955-559

0912909518
0936.955.559