Nha hang Han Quoc - 9A Ho Tung Mau - TP Vinh

Với tiêu chí đó mỗi sản phẩm của Lẩu Nấm Nhà hàng Hàn Quốc đều được qua sàng lọc, chắt chiu, tinh khiết và quý báu nhất từ thiên nhiên. Nhằm mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về chất lượng và luôn lấy tiêu chí “ sức khỏe con người làm trung tâm”.

Qua nhiều năm phát triển, Lẩu nấm Nhà hàng Hàn Quốc đã dần dần khẳng định được vị thế của mình , đối với từng sản phẩm của Lẩu nấm Nhà hàng Hàn Quốc, mỗi một món ăn là sự tinh túy chắt lọc qua thời gian từ những ngày đầu thành lập.

Nhà hàng chúng tôi luôn hướng tới những nguyên liệu có giá trị thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của từng thực khách khi đến thưởng thức lẩu nấm tại Lẩu Nấm Nhà hàng Hàn Quốc. Giờ đây để Lẩu Nấm Nhà hàng Hàn Quốc đến gần hơn với cộng đồng thực khách, Nhà hàng chúng tôi không ngừng mở rộng thêm hệ thống trên địa bàn Hà Nội cũng như các vùng lân cận. Với mong muốn mang sản phẩm tới từng thực khách với giá không đổi, giao hàng tận nơi không tính thêm phí phục vụ hay bất kỳ loại phí nào khác.

Hãy để sản phẩm của Lẩu Nấm Nhà hàng Hàn Quốc đem đến sức khỏe, niềm vui và sự nhiệt tình trong từng bữa ăn cho thực khách.Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng thực khách trong từng món ăn về giá trị dinh dưỡng, chất lượng và phong cách phục vụ. Với không gian kiến trúc mở, lấy thiên nhiên làm nền tảng, luôn thay đổi tạo cảm giác lạ và mới mẻ cho thực khách.

0912909518
0936.955.559